Slider
 

 

Là một trong những cảng biển đẹp nhất trên thế giới, cảng Inner là một bến cảng nằm trong cảng Victoria và là điểm du lịch Canada nổi tiếng ở thành phố Vancouver.

Địa chỉ: số 950 Wharf St, Victoria, BC V8W 1T3, Canada

cang inner 2
Inner là cầu nối giữa điểm Laurel tại Victoria và điểm Songhees tại bờ Tây Victoria. Bến cảng Inner kéo dài ra tới tận phía Đông Nam của cầu phố Johnson.

Di chuyển đến cảng Inner

Nằm cách trung tâm thành phố Kingston 0,9 km; ảng Inner là địa điểm tuyệt vời với cỏ cây xanh tươi và không gian yên bình. Từ sân bay Norman Roges, du khách chỉ cần đi 9km theo hướng tây là có thể đến tham quan cảng Inner. Khung cảnh yên bình và trong lành của Inner chỉ dành tặng riêng cho những ai chịu dành thời gian để khám phá nó.

cang inner 1

Là nơi neo đậu của nhiều du thuyền cá nhân, cảng Inner có hàng trăm chiếc thuyền nằm san sát nhau, nhấp nhô, lênh đênh trên mặt nước. Đến đây, du khách có thể tìm thấy cảm giác yên bình bằng cách đi dạo, ngắm biển và tham gia vào những hoạt động mua bán xô bồ gần bến cảng.

cang inner 4

 Vào mùa hè, khu vực cảng này trở thành nơi tổ chức các show trình diễn âm nhạc, lễ hội và biểu diễn. Đây cũng là nơi mà du khách có thể đăng ký tham gia nhiều hoạt động khám phá hấp dẫn như: ngắm cá voi, đi tàu lượn…

Hoàng hôn buông xuống nhuộm đỏ cam mặt biển xanh và bến cảng lung linh trong ánh đèn neol là cảnh sắc khó quên ở Inner. Nhờ vào những tia sáng của đèn điện, bến cảng như lấp lánh cả một vùng trời. Tản bộ trên lối đi tới bến cảng, du khách còn thấy được hình ảnh của những gian hàng nhỏ với những món ăn dân dã và hải sản tươi ngon, thu hút nhiều du khách.

cang inner 5

Kỳ nghỉ tại cảng Inner

Là điểm đển không thể bỏ lỡ khi viếng thăm vịnh Victoria, Inner là trung tâm của tất cả các điểm du lịch nổi tiếng. Địa điểm gần cảng nhất phải kể đến đó là Pháo đài Henry và Kênh đào Rideau với vô số hoạt động và trải nghiệm thú vị.

 cang inner 7

Ngoài ra, còn có Công viên hồ Ontario, Tòa thị chính Kingston, Bảo tàng đại học quân sự Hoàng gia,….tại cảng inner cũng thu hút hàng triệu du khách viếng thăm mỗi ngày để khám phá đặc trưng của du lịch bở Tây Canada.

Đặc biệt, cảng Inner nằm đối diện với khách sạn cổ Fairmont Empress – một khách sạn lâu đời với nhiều nét văn hóa độc đáo khiến ai cũng muốn khám phá khi du lịch Canada.