Slider
 

canada day weird costumCanada kỷ niệm ngày 1 tháng 7 năm 2017 nhân dịp 150 năm thành lập đất nước, với hàng ngàn người tụ hội tại Đồi Nghị viện ở thủ đô Ottawa.

vietnam cuisine pho Bạn đi du lịch tại thành phố Toronto, Canada và không thể "tiêu hóa" được các món ăn đặc trưng của Canada, 8 nhà hàng phở sau sẽ "cứu đói" bạn trong chuyến đi du lịch ở Toronto đấy.

siro cay la phongSi rô lá phong là đặc sản rất riêng của Canada bởi hương vị của nó và nguyên liệu mà bạn chỉ có thể kiếm được ở Canada - lá phong.

ngon ngu canada 1Tìm hiểu về ngôn ngữ trước khi du lịch Canada sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập vào đời sống người dân bản địa và có được một chuyến đi tuyệt vời.

pho canada 4Ở xứ sở cây lá phong, phở Việt Nam đã có tiếng từ lâu. Phở và nem cũng trở nên quen thuộc với khẩu vị người bản xứ. Thậm chí tại Vancouver hay Toronto, người ta còn có danh từ riêng để gọi món phở Việt là "Vietnamese noodle".

pho canada 2Một bát phở nóng hổi giữa trời Tây lạnh giá không những ấm lòng hành khách Việt khi đi du lịch Canada mà còn khiến sắc màu Toronto trở nên thân thuộc và đáng yêu. Phở Việt tại Canada thường được người dân bản xứ nhắc đến với tên gọi: “Vietnamese noodle”. Dưới đây là top 20 quán phở nổi tiếng nhất Toronto, Canada.

6 mon toronto 1Thịt xông khói, ốc vòi voi, súp đậu khô... là 6 món đặc sản trong danh sách ẩm thực Toronto mà bạn nên thưởng thức nếu có cơ hội du lịch Canada đến với thủ đô này.


5 mon dac trung can 2Tôm hùm, súp đậu khô, siro cây lá phong... là những món ăn đặc trưng mà bạn nên đưa vào danh sách khi đi du lịch Canada để thưởng thức nhé!

 

nha hang quebec 1Đi du lịch Canada thưởng thức món ăn (Việt Nam) quê nhà giữa lòng Quebec bỗng ngon lạ thường, càng làm ấm lòng thực khách xa quê.

nhung le hoi o canada 28Lễ hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tinh thần của người dân Canada. Với khoảng hơn 300 năm lịch sử, Canada đã hình thành và phát triển từ những một ngôi làng với những người thổ dân bản địa chất phác, đã tiếp nhận và chung sống với những người da trắng từ Châu Âu di cư. Khi sang tới vùng đất mới, họ mang theo những tập tục của của riêng mình và những lễ hội này là cách giúp họ nhớ về cố hương hoặc để hội nhập và giao thoa với văn hóa mới.

Tin Tức Mới Nhất