Slider
 

canada icon 1Canada trở thành điểm đến du lịch lý tưởng do sở hữu nền văn hóa vô cùng độc đáo và thú vị không chỉ ở con người mà còn về lịch sử, ẩm thực cùng nhiều điều đặc trưng khác .

tom hum Canada là một quốc gia có nền ẩm thực được đánh giá là tương đối phong phú và đa dạng do sự giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau đã tạo nên bức tranh nhiều màu sắc cho ẩm thực nơi đây. 

canada ban doKhi đi du lịch tới Canada bạn nên chú ý tới một số đặc trưng trong giao tiếp sau của đất nước Canada.

tulip festivalĐến hẹn lại lên, mỗi dịp tháng 5, thủ đô xinh đẹp Ottawa của xứ sở lá phong lại chào đón hàng trăm ngàn du khách tham dự hội hoa tulip.

vang icewine icon Rượu vang đá là đặc sản rất riêng của Canada bởi cách chế biến mang đậm khí hậu của Canada.Đây là món quà rất ý nghĩa cho khách du lịch Canada mang về với gia đình.

royal ontario museum iconBảo tàng Hoàng gia Ontario còn được biết đến với 1 tên gọi khá thú vị: Công trình pha lê. Nằm ở thành phố Toronto đất nước Canada, Ontario.

ottawafestivalsgraphChuyến du lịch trải nghiệm ở Ottawa sẽ thú vị hơn nếu bạn đến vào dịp lễ hội. Cùng Cẩm nang Du lịch khám phá những lễ hội diễn ra trong năm ở thành phố này nhé.

icon Royal Tyrrell MuseumTrải dài từ Nova Scotia ở phía Đông đến đảo Vancouver ở phía Tây, Canada tự hào có hơn 2.500 bảo tàng, từ phòng trưng bày thành phố lớn đến các bảo tàng cộng đồng nhỏ....

16 montreal   Không phải ngẫu nhiên mà Canada được nhiều ngôi sao để mắt tới. Nơi này được coi là thiên đường du lịch, kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại và cổ kính hòa quyện giữa nhiều nền văn hóa.

snowflake kingdom of winterlude Lễ hội mùa đông Winterlude lần thứ 39 được tổ chức từ ngày 3/2 – 20/2, tại thủ đô Ottawa và thành phố Gatineau thuộc tỉnh Quebec, Canada.

Tin Tức Mới Nhất