Slider
 

icon 2Được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp của Canada, Victoria không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên với khí hậu ôn hòa mà còn mang nét hiện đại của một thành phố cảng. Cùng khám phá vẻ đẹp thành phố Victoria qua những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo.

icon Hố thiên thạch Pingualuit là nơi chứa đựng hồ nước ngọt tinh khiết nhất của Bắc Mỹ.

iconBộ sưu tập kì lạ hơn 100 bức tượng gỗ lẫn đá, chưa ra hình hài một con người thật sự, đã gây nỗi ám ảnh cho cả khúc sông St Lawrence ở Canada.

iconCon đường mòn Cabot dẫn đến ngôi làng Cheticamp thuộc đảo Cape Breton là một địa điểm kỳ lạ nhất thu hút khách du lịch đến Canada..

kylaNhững khách du lịch lần đầu tiên du lịch Canada sẽ bị bất ngờ bởi những nét đặc trưng sau chỉ có ở Canada.

cau treo capilanoĐể đi qua cầu treo Capilano, nằm ở phía bắc thành phố Vancouver, Canada, phải mất tiền vé khoảng 25 đô la Canada, vậy mà không ít người vừa nhìn thấy cầu đã phải quay ngược trở lại...

buctuongtrandaysucsong Thư viện Semiahmoo ở vùng ngoại ô White Rock, Vancouver, Canada sỡ hữu bức tường xanh lớn nhất Bắc Mỹ. Với một thảm thực vật "khổng lồ" rộng 279 m2, hơn 10.000 cá thể thực vật, trong đó có hơn 120 loài thuộc dạng quí hiếm.

visa du lich

Có 5 loại VISA Canada bao gồm: diện đầu tư, diện tay nghề, diện đoàn tụ gia đình, diện du học, theo chương trình IEC.

habitat67 iconĐất nước Canada nổi tiếng rộng lớn và xinh đẹp. Không những sở hữu vô số kỳ quan do thiên nhiên ban tặng mà quốc gia này còn níu chân du khách đến Canada với các kiến trúc nhân tạo độc đáo và sáng tạo.

NewZealandCông dân của các quốc gia  Canada, Nauy, Phần Lan ... sở hữu những cuốn hộ chiếu đẹp nhất thế giới.

Tin Tức Mới Nhất