Slider
 

bear rock sinkholeĐây là những vùng đất mà vào mùa đông, nhiệt độ có thể xuống đến -60 độ C và mùa hè thì hầu như không có ban đêm. Nơi những ngọn núi lửa luôn đe dọa phun trào, hồ nước như biến mất chỉ còn lại một vũng cạn…Chào mừng đến với những vùng đất bí ẩn nhất tại Canada.

motm logo  Địa điểm du lịch lâu đời nhất và phổ biến nhất ở Thác Niagara đưa du khách qua Thác American và vào lưu vực Thác Horseshoe gầm vang không ngớt.

 bigtub ontario Ngọn hải đăng là một phần mang tính biểu tượng của Canada, chứ không chỉ gắn liền với biển. Ontario, Manitoba và British Columbia có những ngọn hải đăng đã trở thành một phần lịch sử dân tộc Canada. Dưới đây là các ngọn đèn biển ấn tượng và nổi tiếng nhất của đất nước này.

bay of fundy new brunseick Được thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh tuyệt đẹp, cùng những di sản kiến trúc, văn hóa độc đáo, Canada là điểm đến mơ ước của nhiều du khách.

ghost tripĐể tìm hiểu lịch sử Montreal, sao bạn không cùng hướng dẫn đặc biệt đến những góc phố tối tăm nhất của đô thị này? Đây là quảng cáo của tour du lịch mang tên "Những bóng ma ở Montreal" của Công ty du lịch Guidatour, Canada.

buc tuong song 2Canada từ lâu thu hút khách du lịch nhờ thiên nhiên hùng vĩ, cảnh đẹp tuyệt vời. Tuy nhiên, đừng mải ngắm cảnh mà bỏ qua những điều cực kỳ thú vị khác đang chờ bạn trải nghiệm.

reptile zooDu lịch đến Ontario bạn sẽ không khỏi bất ngờ về sự độc đáo cũng như sự phong phú về các loài vật ở vườn bò sát lớn nhất thế giới vừa được mở cửa ở Ontario..

cuc quang icon Cực quang là hiên tượng tuyệt đẹp của thiên nhiên mà bạn có thể ngắm nhìn ở Yellowknife, Canada vào thời điểm cuối năm hoặc đầu năm mới.

british columbia icon 1Bên cạnh nhịp sống bình thường thi British Columbia còn những điều kỳ thú sau mà bạn nên biết.

Niagara iconNằm ngay đường biên giới giữa hai nước Mỹ và Canada, thác Niagara nổi lên với vẻ đẹp hùng vĩ ngày đêm không ngừng phô diễn vẻ đẹp tuyệt vời của mình.

Tin Tức Mới Nhất