Slider
 

air plane   Sau đây là những thông tin tham khảo dành cho bạn về thời điểm mua vé, hãng nên mua, hay giá vé tham khảo về chuyến bay du lịch Canada mà bạn nên xem qua.

british columbia hinh 3  Bạn băn khoăn liệu xin visa du lịch Canada dễ hay khó và cần những gì để xin Visa ? Chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây.

toronto    Với nhu cầu định cư Canada sau khi du học của bộ phận lớn người dân Việt Nam, việc đi tour du lịch Canada và ở lại thăm thân nhân trở nên không thuận tiện do thời gian được ở lại, Visa 10 năm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của họ. Vậy thủ tục xin Visa 10 năm Canada như thế nào và cần những gì bài viết sau sẽ giúp bạn.

visa canada dien doan tu gia dinh   Bạn đang định cư hoặc du lịch ở Mỹ và muốn tận dụng thời gian du lịch Canada thì cần những thủ tục xin Visa như thế nào ? Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn những gì cần thiết cho Visa Canada từ Mỹ của bạn.

dun cat 1 Những đụn cát trải rộng trên 30.000 héc-ta ở phía nam hồ Athabasca (Canada) là cồn cát đẹp bậc nhất trên trái đất.

thu vang 2 Mùa thu Canada hiện lên một màu vàng tuyệt đẹp dưới góc nhìn của các nhiếp ảnh gia, những khách du lịch khi tham quan Canada vào tháng 9.

thi tran noi tieng nho mua bang troi 2Một thị trấn nhỏ ở Newfoundland – Canada bất ngờ trở thành điểm du lịch nổi tiếng khi một trong những tảng băng trôi đầu tiên “ghé thăm”, báo hiệu một mùa băng trôi sắp bắt đầu nơi đây.

thac niagara dong bang 12Mọi thứ xung quanh thác Niagara (biên giới Mỹ – Canada) đều hóa đá, biến thành màu trắng xóa, thu hút rất đông du khách.

columbia icefield glacier faraway view  Du hành trên cánh đồng băng bất tận ở Canada bằng loại xe chuyên dụng với những bánh xe rất lớn sẽ là một trải nghiệm khác thường và nhớ đời.

10 reasons cityview Món ăn hấp dẫn, kiến trúc tuyệt đẹp, nghệ thuật đường phố, lễ hội đặc sắc... là những lý do gì để bạn 'phải' đến Montreal, Canada một lần trong đời.

Tin Tức Mới Nhất