Slider
 

ho abraham 1Du lịch Canada vào mùa Đông du khách sẽ được chiêm ngưỡng quan cảnh ấn tượng của những bong bóng đóng băng dưới mặt hồ, tựa hàng nghìn viên ngọc trai mắc kẹt giữa lớp băng.

Montreal mua thu 1Thành phố Montreal mùa thay lá không chỉ khiến du khách ngẩn ngơ trước cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ mà còn bởi vẻ đẹp lãng mạn trong cốt cách, lối sống của người di dân Paris, thế mới nói du lịch Canada đến thành phố Montreal mùa vàng hệt như góc nhỏ Paris điển hình ở châu Âu.

 

5 diem du montreal 2Phố Saint-Paul, Biodome, Habitat 67, thánh đường Đức Bà Basilica và cảng Old Port...là 5 điểm du lịch nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Canada đến với xử sở Montreal.

 

 

Vườn quốc gia Banff là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Canada, tọa lạc dưới chân dãy Rocky hùng vĩ.

5 hang dong noi tieng my 5

Nằm tiếp giáp du lịch Canada, du lịch Mỹ được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh quan thiên nhiên vô cùng đặc sắc, trong đó có những hang động kỳ ảo, đẹp lung linh thu hút đông đảo giới nghiên cứu khoa học địa chất và hàng triệu khách du lịch trên thế giới.

Quebec city 5Có một nước Pháp thu nhỏ giữa lòng Canada – thành phố Québec, nơi mà tiếng Pháp được công nhận là ngôn ngữ chính thức ở cấp trung ương và cấp tỉnh.

visacanada 01Bắt đầu từ tháng 4/2014, khoảng 95% du khách xin visa du lịch Canada được cấp thị thực bởi Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada - CIC là Thị thực nhập cảnh nhiều lần (Multiple-Entry Visas - MEVs).

6 ly do du lich canada mua thu 1Du lịch Canada vào mùa thu nổi tiếng với cảnh sắc giao mùa của rừng cây lá phong, lá dẹt, lá de và những dãy núi, những dòng sông băng hùng vĩ... Dưới đây là 6 lý do bạn nên du lịch Canada vào mùa thu.

thac nuoc niagara 2 " Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu ? " Luôn là câu hỏi rất được mọi du khách quan tâm sau Tour Canada bởi họ luôn muốn ở lại đất nước này du lịch thêm một thời gian nữa để thoải mái vui chơi, tham quan hoặc thăm thân nhân.

air plane   Sau đây là những thông tin tham khảo dành cho bạn về thời điểm mua vé, hãng nên mua, hay giá vé tham khảo về chuyến bay du lịch Canada mà bạn nên xem qua.

Tin Tức Mới Nhất