Slider
 

mua dong canada 3Khi các nước châu châu Á còn rực rỡ lá vàng lá đỏ thì du lịch đến bang Ontario, Canada đã chìm trong tuyết trắng, biển đóng băng.


nam viet quat 1Nông trại cạnh hồ Muskoka ở Ontario là một trong những điểm du lịch Canada nổi tiếng với mùa thu hoạch quả cranberry (mạn việt quất hay nam việt quất) mùa thu.

New England 5Cảnh sắc rực rỡ của những thảm lá đổi màu ẩn hiện trong màn sương sớm và không khí trong trẻo, bình yên của vùng nông thôn khiến mùa thu New England đẹp hơn bất cứ cung đường du lịch nào ở Mỹ.

 

dong ho vncouver 3Những ai đến Vancouver (Canada) đều không thể bỏ lỡ thị trấn cổ Gastown và đợi chiếc đồng hồ hơi nước ở góc đường Cambie - Water đổ chuông.

7 ly do toronto 2Bảo tàng Aga Khan đa văn hóa, chợ Kensington, trò chơi ném rìu... là 7 lý do khiến bạn nên đến Toronto (Canada) du lịch ngay bây giờ.

 

kenh redeau 3Kênh đào Rideau là điểm du lịch nổi tiếng nhất vào mùa đông Canada, đây sân trượt băng dài nhất thế giới và được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 2007.

ho Louise 1Hồ Lake Louise (Hồ Louise) được mệnh danh là hòn ngọc xanh của du lịch Canada, hồ được bao quanh bởi những ngọn núi cao và hình thành từ sự tan chảy của những dòng sông băng.

7 diem den toronto 4Nếu có dịp du lịch Canada đến với thành phố Toronto xinh đẹp, Quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội đặt chân tới 5 điểm tham quan nổi tiếng dưới đây nhé.

10 diue chua ke canada 11Có diện tích rộng lớn thứ 2 trên thế giới, xây dựng đường băng cho đĩa bay của người ngoài hành tinh, 2 triệu hồ nước và đường bờ biển dài nhất thế giới... là những điều có thể bạn chưa biết về đất nước Canada.

cong vien tombstone 2Khi du lịch Canada đến Sierra Vista, bang Yukon, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Công viên Quốc gia Tombstone. Một trong những địa danh hùng vĩ và sở hữu hệ thống thiên nhiên hoang dã đẹp nhất Canada.

Tin Tức Mới Nhất