Slider
 

bay of fundy new brunseick Được thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh tuyệt đẹp, cùng những di sản kiến trúc, văn hóa độc đáo, Canada là điểm đến mơ ước của nhiều du khách.

NewZealandCông dân của các quốc gia  Canada, Nauy, Phần Lan ... sở hữu những cuốn hộ chiếu đẹp nhất thế giới.

habitat67 iconĐất nước Canada nổi tiếng rộng lớn và xinh đẹp. Không những sở hữu vô số kỳ quan do thiên nhiên ban tặng mà quốc gia này còn níu chân du khách đến Canada với các kiến trúc nhân tạo độc đáo và sáng tạo.

visa du lich

Có 5 loại VISA Canada bao gồm: diện đầu tư, diện tay nghề, diện đoàn tụ gia đình, diện du học, theo chương trình IEC.

buctuongtrandaysucsong Thư viện Semiahmoo ở vùng ngoại ô White Rock, Vancouver, Canada sỡ hữu bức tường xanh lớn nhất Bắc Mỹ. Với một thảm thực vật "khổng lồ" rộng 279 m2, hơn 10.000 cá thể thực vật, trong đó có hơn 120 loài thuộc dạng quí hiếm.

cau treo capilanoĐể đi qua cầu treo Capilano, nằm ở phía bắc thành phố Vancouver, Canada, phải mất tiền vé khoảng 25 đô la Canada, vậy mà không ít người vừa nhìn thấy cầu đã phải quay ngược trở lại...

kylaNhững khách du lịch lần đầu tiên du lịch Canada sẽ bị bất ngờ bởi những nét đặc trưng sau chỉ có ở Canada.

iconCon đường mòn Cabot dẫn đến ngôi làng Cheticamp thuộc đảo Cape Breton là một địa điểm kỳ lạ nhất thu hút khách du lịch đến Canada..

iconBộ sưu tập kì lạ hơn 100 bức tượng gỗ lẫn đá, chưa ra hình hài một con người thật sự, đã gây nỗi ám ảnh cho cả khúc sông St Lawrence ở Canada.

icon Hố thiên thạch Pingualuit là nơi chứa đựng hồ nước ngọt tinh khiết nhất của Bắc Mỹ.

Tin Tức Mới Nhất