Slider
 

iconVancouver là một trong những thành phố mua sắm sầm uất nhất trên thế giới. Với khách du lịch Canada, mua sắm cũng là một trong những việc – phải – làm, đặc biệt là trong các dịp lễ hay mùa giảm giá.

iconTrong khi hầu hết địa điểm đến của khách du lịch Canada là các thành phố lớn như Toronto hay Ottawa, thì có rất nhiều thị trấn nhỏ, các điểm độc đáo và khu vực thiên nhiên tràn ngập rất nhiều người thậm chí không biết.

quebec icon 1Khi ghé thành phố Québec, Canada không khỏi khiến khách du lịch canada lầm tưởng mình đang lạc lối ở tận trời Âu, Paris.

toronto weird tourNếu bạn đi du lịch đến Toronto, Canada đây sẽ là một số hoạt động mà bạn có thể trải nghiệm qua.

 

phocoquebec icon Khách du lịch đến với thành phố Quebec, Canada không chỉ bởi nét văn hóa Canada xen lẫn một tí nền văn hóa Pháp hay những công trình kiến trúc cổ kính mà còn bởi các kiệt tác nghệ thuật được sơn trên khắp các bức tường của Quebec.

cung duong tim vangCơn sốt vàng ở Klondike là một phần của lịch sử Canada. Giờ đây, hành trình theo dấu những người tìm vàng cuối thế kỷ 19 sẽ dẫn dắt bạn qua cả hai đất nước Mỹ và Canada...

hotel de glace

Nằm ở thủ đô Quebec, Canada, Hotel De Glace đang là sự lựa chọn đi du lịch hàng đầu không chỉ bởi sự đặc trưng về hình thù của khách sạn, mà còn do thời gian mở cửa của khách sạn.

west edmonton mall Ngoài tham quan danh lam thắng cảnh, thưởng thức những món ăn ngon bản địa, hòa mình vào các lễ hội vui nhộn đa văn hóa của Canada, du khách đến Canada còn có thể mua sắm những món hàng mình yêu thích tại các trung tâm mua sắm bậc nhất ở Canada.

whistler blackcomb ski resortWhistler đúng nghĩa là một làng du lịch với nhiều quán cà phê, cửa hàng mua sắm, khách sạn và nhà hàng sang trọng nên Whistler được xem như một điểm du lịch mùa đông lý tưởng cho du khách có dịp đến thăm đất nước Canada xinh đẹp

canada icon 1Canada trở thành điểm đến du lịch lý tưởng do sở hữu nền văn hóa vô cùng độc đáo và thú vị không chỉ ở con người mà còn về lịch sử, ẩm thực cùng nhiều điều đặc trưng khác .

Tin Tức Mới Nhất