Slider
 

freeze waterfall paul zizka   Nhiếp ảnh gia Paul Zizka, 35 tuổi đã đến thác nước bị đóng băng tại những công viên quốc gia khác nhau ở Canada để thưởng ngoạn quang cảnh đẹp lạ thường lúc đêm xuống...

legonland map by lego

Legoland Discovery Centre là một nơi hoạt động đầy tính tương tác và thú vị cho cả gia đình, nơi du khách đến Canada có thể đi sâu vào những tác phẩm xây bằng những viên gạch Lego đầy màu sắc và sáng tạo.

wonderland Điểm nổi bật ở công viên giải trí này là đường trượt siêu tốc Leviathan, nhưng có 15 tàu lượn siêu tốc khác và hơn 200 địa điểm hấp dẫn để khách du lịch đến đây khám phá.

butchart Gardens signKhu vườn Butchart được xếp hạng trong danh sách những khu vườn đẹp nhất Thế giới. Nằm ở thành phố Victoria, Vancouver, Canada, Butchart garden là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất với khách du lịch đến với Canada.

salmon hatchery 5Capilano Salmon Hatchery là một trang trại nuôi cá được thành lập vào năm 1971 để lưu trữ loài cá hồi đang giảm mạnh trên sông Capilano mà khách du lịch Vancouver, Canada sẽ có một chuyến ghé thăm thú vị.

thac nuoc niagara 2Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới vì thế Canada sở hữu rât nhiều danh lam thắng cảnh đặc sắc mà ai đi du lịch đến Canada đều không thể bỏ qua.

Stanley Park art Công viên Stanley là địa điểm đi bộ yêu thích của người địa phương Vancouver từ thời Victoria, họ tận hưởng món đi bộ ven biển, xuyên rừng với khu vườn hoang dã và thiên nhiên động vật phong phú.

granville island Với vị trí ấn tượng và cảnh quan đa dạng cũng như sự giao thoa văn hóa phong phú, Granville trở thành một trung tâm du lịch thu nhỏ trong lòng thành phố Vancouver.

chinatown icon Bên trong lòng thành phố Vancouver xinh đẹp, hiện đại không chỉ có các tòa nhà trọc trời mà còn có các thị trấn mang đầy chất riêng mà khách du lịch đến Vancouver, Canada không thể bỏ qua.

iconThủ phủ bang British Columbia, thành phố Victoria là địa điểm hội tụ kiến trúc đậm nét truyền thống và vô vàn cơ hội vui chơi, giải trí.

Tin Tức Mới Nhất