Slider
 

distillery toronto  Đi dạo dọc theo con đường lát gạch lịch sử để khám phá làng mua sắm và giải trí này đồng thời tìm hiểu quần thể các tòa nhà thời Victoria đẹp như tranh vẽ.

parliament hills Dành một ngày tận hưởng những cuộc tranh luận sôi nổi, tác phẩm nghệ thuật, thư viện và kiến trúc Tân Gô tích ở trung tâm chính trị của Canada.

PATHKhám phá một mê cung lối đi dưới lòng đất tìm thấy các cửa hàng thời trang và nhà hàng và đến thẳng một số điểm tham quan chính của Toronto.

west edmonton mall 2 Hãy đưa gia đình đến trung tâm thương mại lớn nhất Bắc Mỹ, nơi có hơn 800 cửa hàng, nhà hàng, công viên giải trí, nhà hát, phòng tập thể dục, vườn thú cưng, một sân trượt băng và thủy cung.

notre dame outside  Được lấy cảm hứng từ nghệ thuật tôn giáo của Canada và kiến trúc Tân Gô tích của một trong những nơi thờ phụng lâu đời nhất và lớn nhất Ottawa.

museum of anthropology amazing architecture 2 Nằm trên vách đá nhìn ra biển, bảo tàng ấn tượng này dành riêng cho sự hiểu biết các nền văn hóa toàn cầu.

robson street 1 Dạo qua các cửa hàng thời trang, đại lý độc lập và cửa hàng đồ lưu niệm tại một trong những khu mua sắm cao cấp của Canada.

fundy hopewell rockBạn sẽ nhìn thấy thuỷ triều cao nhất thế giới. Bạn sẽ được đi bộ dưới đáy biển. Tất cả trải nghiệm này sẽ có khi bạn đến với thiên nhiên phong phú và đáng kinh ngạc ở vịnh Fundy (Canada).

Parliament Hill 1Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Ottawa Canada hấp dẫn nhiều du khách đến đây du lịch và tham quan không. Cùng với Gatineau qua sông Ottawa ở Québec, Ottawa đã thành công nhiều hơn bất kỳ thành phố khác của Canada

beef wellington Sở hữu văn hóa ẩm thực tinh tế và nguyên liệu tươi ngon gần nguồn cung cấp, những thành phố ẩm thực ngon ở Canada sau đây là những địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Tin Tức Mới Nhất