Slider
 

18 cong vien quoc 19Đứng hàng thứ 2 thế giới về diện tích, song Canada rất thưa dân và lại có nhiều hồ, rừng, núi nên trở thành một nơi lý tưởng cho du lịch sinh thái. Vì vậy, đây là vương quốc của những công viên quốc gia cũng như khu bảo tồn lưu giữ vẻ nguyên sơ và trong lành của tự nhiên.

29 ngoi lang va thi tran 3Du lịch Canada không chỉ để thưởng thức nền ẩm thực phong phú đa dạng của đất nước này mà việc khám phá các cảnh đẹp cũng là một trong những hoạt động không thể bỏ qua. Canada sở hữu rất nhiều địa điểm nổi tiếng nhưng trong đó có 30 thị trấn và ngôi làng đẹp lãng mạn nhất để du khách thưởng ngoạn.

Abraham Lake Sunrise 4Trên thế giới có rất nhiều quốc gia sở hữu những thác nước đẹp hay những hồ, vịnh cùng quan cảnh thiên nhiên làm say lòng du khách mỗi khi đến chiêm ngưỡng. Và trong đó có hồ Abraham ở Canada. Ghé thăm hồ Abraham vào mùa đông, du khách sẽ được chiêm ngưỡng quan cảnh ấn tượng của những bong bóng đóng băng dưới mặt hồ, tựa hàng nghìn viên ngọc trai mắc kẹt giữa lớp băng.

nhung diem den hang dau o montreal 15Đến Canada, du khách sẽ được khám phá rất nhiều những thành phố du lịch nổi tiếng như Toronto, Ottawa,… Và chắc chắn đã nói đến những thành phố du lịch nổi tiếng của Canada thì không thể không nói đến thành phố Montreal. Đây là một thành phố đẹp và ấn tượng, nơi ẩn chứa vô vàn nhiều điều thú vị và cả những địa điểm hấp dẫn để du khách thỏa sức khám phá.

cau treo Capilano 5Cùng với đảo Granville, Stanley Park và Canada Place, Cầu treo Capilano là một địa điểm không thể thiếu trong hành trình khám phá thành phố xinh đẹp Vancouver, Canada. Đây là biểu tượng của thành phố Vancouver và là cây cầu treo đi bộ dài nhất Bắc Mỹ. 

Thac NiagraCanada không chỉ đẹp bởi lá phong rực rỡ khi mùa thu đến, mà tạo hóa còn ban tặng cho nơi đây nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ hút mắt người nhìn.

cay cau capilana suspension o canadaNếu Toronto là thành phố có diện tích lớn nhất Canada thì Vancouver lại là thành phố có nhiều bản sắc dân tộc, phong tục tập quán và ngôn ngữ nhất ở Canada.

toronto island   Được biết đến với cái tên Toronto - Thành phố lớn nhất Canada, nơi đây thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách đến đây hàng năm. Hãy điểm qua 10 địa điểm sau tìm hiểu lý do vì sao Toronto thu hút khách du lịch đến vậy nhé.

vinh tribune  Được biết đến là quốc gia có đường bờ biển dài nhất thế giới tuy vậy bạn chỉ nên tắm biển ở Canada mùa hè vì vùng biển ở đây rất lạnh vào những mùa khác.

casa loma   Được biết đến với cái tên Toronto - Thành phố lớn nhất Canada, nơi đây thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách đến đây hàng năm. Hãy điểm qua 10 địa điểm sau tìm hiểu lý do vì sao Toronto thu hút khách du lịch đến vậy nhé.

Tin Tức Mới Nhất