Slider
 

song bang canada 3Đi bộ trên cánh đồng băng, ngắm cảnh núi tuyết, sông băng trải dài bất tận uốn quanh dãy Rocky hùng vĩ bằng loại xe chuyên dụng và cầu kính trên không là những trải nghiệm độc đáo chỉ có khi bạn du lịch Canada mùa đông này.

Brunswick 1Vịnh Fundy, Công viên quốc tế Roosevelt Campobello, Vườn Kingsbrae.... là những điểm đến nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ nếu đi du lịch Canada đến với bang New Brunswick (miền Đông Canada).

 

vinh fundy canada 7Là một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng ở Canada, Vịnh Fundy là nơi có thủy triều cao nhất thế giới là niềm tự hào của du lịch Canada.

 

10 diem mua sam toronto 3Chợ St. Lawrence, trung tâm mua sắm ngầm PATH.. là 10 điểm mua sắm tốt nhất ở Toronto giúp bạn tha hồ shopping, thư giãn, thưởng thức ẩm thực khi đi du lịch Canada.

 

Vườn quốc gia Banff là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Canada, tọa lạc dưới chân dãy Rocky hùng vĩ.


canada ngam hoa do quyenNhắc đến những cây cổ thụ hút khách của du lịch nhất Canada, không thể bỏ lỡ cây đổ quyên ở thị trấn nhỏ Ladysmith thuộc tỉnh British Columbia.

tau kinh canadaCứ ngỡ chỉ có trong tưởng tượng, đoàn tàu view kính 180 độ đi qua bao nhiêu cảnh nước non hùng vĩ lại có thật ở Canada. Cùng tìm hiểu xem trên chuyến tàu này có gì mà bao nhiêu người mong ước được trải nghiệm nó ít nhất 1 lần.

10 su that ma ban co the chua biet ve canada 4Có nhiều sự thật thú vị mà có thể bạn chưa biết về đất nước Canada rộng lớn này. Cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu để biết thêm về Canada nhé.

Tin Tức Mới Nhất