Slider
 

 

dong ho vncouver 3Những ai đến Vancouver (Canada) đều không thể bỏ lỡ thị trấn cổ Gastown và đợi chiếc đồng hồ hơi nước ở góc đường Cambie - Water đổ chuông.

New England 5Cảnh sắc rực rỡ của những thảm lá đổi màu ẩn hiện trong màn sương sớm và không khí trong trẻo, bình yên của vùng nông thôn khiến mùa thu New England đẹp hơn bất cứ cung đường du lịch nào ở Mỹ.


nam viet quat 1Nông trại cạnh hồ Muskoka ở Ontario là một trong những điểm du lịch Canada nổi tiếng với mùa thu hoạch quả cranberry (mạn việt quất hay nam việt quất) mùa thu.

mua dong canada 3Khi các nước châu châu Á còn rực rỡ lá vàng lá đỏ thì du lịch đến bang Ontario, Canada đã chìm trong tuyết trắng, biển đóng băng.

 

visa du lich my nhap canh 1Dù đã có visa và đến Mỹ đợi làm thủ tục Hải quan để chính thức nhập cảnh vào Hoa Kỳ nhưng bạn vẫn có thể bị từ chối và buộc trở về nước.

 

tiem banh qua tao lon 1Ngoài ẩm thực tự chọn các loại bánh quả táo, khu phức hợp vui chơi ngoài trời.... có nhiều hoạt động phù hợp với các gia đình, nhóm bạn vui chơi.

 

canada mua he 2Khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt mĩ, những lễ hội đặc sắc... là 5 lý do khiến du lịch Canada mùa hè hấp dẫn du khách.


4 ly do yeu mua xuan canada 1Tiết trời ấm áp nắng vàng và sắc màu rực rỡ của cỏ cây hoa lá mang đến cho mùa xuân Canada một hơi thở ngọt ngào tươi mới. Mùa xuân Canada được coi như “món ăn tinh thần” của người bản địa và là mùa đẹp nhất để khách du lịch đến thăm xứ sở cây lá phong.

 

calgary 1Calgary là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Canada và là là quê của những lễ hội redeo lớn nhất thế giới, thành phố luôn chìm đắm trong không gian nghệ thuật, lễ hội và những môn thể thao mùa đông.

air plane   Sau đây là những thông tin tham khảo dành cho bạn về thời điểm mua vé, hãng nên mua, hay giá vé tham khảo về chuyến bay du lịch Canada mà bạn nên xem qua.

Tin Tức Mới Nhất