Slider
 

thu vang 2 Mùa thu Canada hiện lên một màu vàng tuyệt đẹp dưới góc nhìn của các nhiếp ảnh gia, những khách du lịch khi tham quan Canada vào tháng 9.

thi tran noi tieng nho mua bang troi 2Một thị trấn nhỏ ở Newfoundland – Canada bất ngờ trở thành điểm du lịch nổi tiếng khi một trong những tảng băng trôi đầu tiên “ghé thăm”, báo hiệu một mùa băng trôi sắp bắt đầu nơi đây.

thac niagara dong bang 12Mọi thứ xung quanh thác Niagara (biên giới Mỹ – Canada) đều hóa đá, biến thành màu trắng xóa, thu hút rất đông du khách.

columbia icefield glacier faraway view  Du hành trên cánh đồng băng bất tận ở Canada bằng loại xe chuyên dụng với những bánh xe rất lớn sẽ là một trải nghiệm khác thường và nhớ đời.

10 reasons cityview Món ăn hấp dẫn, kiến trúc tuyệt đẹp, nghệ thuật đường phố, lễ hội đặc sắc... là những lý do gì để bạn 'phải' đến Montreal, Canada một lần trong đời.

airplane escape door crapNhững khám phá xung quanh “con chim động cơ khổng lồ” này sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị.

bear rock sinkholeĐây là những vùng đất mà vào mùa đông, nhiệt độ có thể xuống đến -60 độ C và mùa hè thì hầu như không có ban đêm. Nơi những ngọn núi lửa luôn đe dọa phun trào, hồ nước như biến mất chỉ còn lại một vũng cạn…Chào mừng đến với những vùng đất bí ẩn nhất tại Canada.

chinatown toronto Thành phố lớn nhất của Canada Toronto được coi là một trong những thành phố đa văn hóa lớn nhất trên thế giới và là đại đô thị an toàn nhất của Bắc Mỹ.

motm logo  Địa điểm du lịch lâu đời nhất và phổ biến nhất ở Thác Niagara đưa du khách qua Thác American và vào lưu vực Thác Horseshoe gầm vang không ngớt.

 bigtub ontario Ngọn hải đăng là một phần mang tính biểu tượng của Canada, chứ không chỉ gắn liền với biển. Ontario, Manitoba và British Columbia có những ngọn hải đăng đã trở thành một phần lịch sử dân tộc Canada. Dưới đây là các ngọn đèn biển ấn tượng và nổi tiếng nhất của đất nước này.

Tin Tức Mới Nhất