Slider
 

icon 2Được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp của Canada, Victoria không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên với khí hậu ôn hòa mà còn mang nét hiện đại của một thành phố cảng. Cùng khám phá vẻ đẹp thành phố Victoria qua những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo.

Niagara iconNằm ngay đường biên giới giữa hai nước Mỹ và Canada, thác Niagara nổi lên với vẻ đẹp hùng vĩ ngày đêm không ngừng phô diễn vẻ đẹp tuyệt vời của mình.

british columbia icon 1Bên cạnh nhịp sống bình thường thi British Columbia còn những điều kỳ thú sau mà bạn nên biết.

cuc quang icon Cực quang là hiên tượng tuyệt đẹp của thiên nhiên mà bạn có thể ngắm nhìn ở Yellowknife, Canada vào thời điểm cuối năm hoặc đầu năm mới.

reptile zooDu lịch đến Ontario bạn sẽ không khỏi bất ngờ về sự độc đáo cũng như sự phong phú về các loài vật ở vườn bò sát lớn nhất thế giới vừa được mở cửa ở Ontario..

buc tuong song 2Canada từ lâu thu hút khách du lịch nhờ thiên nhiên hùng vĩ, cảnh đẹp tuyệt vời. Tuy nhiên, đừng mải ngắm cảnh mà bỏ qua những điều cực kỳ thú vị khác đang chờ bạn trải nghiệm.

ghost tripĐể tìm hiểu lịch sử Montreal, sao bạn không cùng hướng dẫn đặc biệt đến những góc phố tối tăm nhất của đô thị này? Đây là quảng cáo của tour du lịch mang tên "Những bóng ma ở Montreal" của Công ty du lịch Guidatour, Canada.

8 cung duong canada 3Cabot là cung đường ven biển, cao tốc 17 lại chạy ngay cạnh Superior – hồ nước ngọt lớn nhất thế giới… đây đều là những cung đường du lịch đẹp nhất Canada.

visa canada dien doan tu gia dinh   Bạn đang định cư hoặc du lịch ở Mỹ và muốn tận dụng thời gian du lịch Canada thì cần những thủ tục xin Visa như thế nào ? Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn những gì cần thiết cho Visa Canada từ Mỹ của bạn.

dun cat 1 Những đụn cát trải rộng trên 30.000 héc-ta ở phía nam hồ Athabasca (Canada) là cồn cát đẹp bậc nhất trên trái đất.

Tin Tức Mới Nhất