Slider
 

hanh lyBài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm vững một số bí quyết soạn đồ đơn giản để có một chuyến du lịch vừa nhẹ nhàng, vừa không thiếu đồ sử dụng, và không bị phạt hay thu giữ hành lý.

ng tren may bayBãn sẽ mất từ 15 đến 20 giờ bay khi đi du lịch Canada, với khoảng thời gian lâu như vậy việc có được giấc ngủ ngon trên chuyến bay là rất cần thiết. Bài viết sau sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon khi đi du lịch xa.

iconBất kể là bạn đi du lịch đến quốc gia nào thì việc chuẩn bị hành trang sao cho tiện lợi và an toàn trước khi đi là một điều rất quan trọng.

30 meo Bạn đang chuẩn bị đi du lịch với gia đình. Đọc qua bài viết này sẽ không phí thời gian của bạn đâu.

camnang vancouver iconVancouver, thành phố lớn thứ ba của Canada nằm tại phía Tây Nam bang British Columbia. Nếu như bạn đang có ý định du lịch Canada thì nhất định phải giành ít ngày để khám phá hết thành phố này nhé.

Ottawa iconOttawa chính là thủ đô của Canada, thành phố nổi tiếng với những khung cảnh đẹp như mơ. Nếu như bạn đang muốn có những trải nghiệm thú vị mà không đụng hàng thì hãy nhớ ngay những kinh nghiệm du lịch Ottawa, Canada cần thiết cụ thể ngay dưới đây nhé.

Boardwalk SpuceBog Khí hậu tại các tỉnh bang của Canada có sự khác nhau do vị trí địa lý, địa hình của từng bang. Tuy nhiên, khí hậu ở các bang đều có sự thay đổi dần từ Bắc xuống Nam.

Best Western Plus Centre ville  Đến một vùng đất mới như Canada điều quan trọng đầu tiên là bạn phải tìm nơi ở và lựa chọn hình thức ở sao cho phù hợp với điều kiện bản thân nếu bạn xác định ở lâu dài.

ByWard Market NightCarriageMua sắm là hoạt động không thể thiếu khi đi du lịch, đặc biệt là ở Canada – nơi tụ hội những trung tâm thương mại lớn nhất thế giới. Khách du lịch Canada có thể ghé thăm những địa điểm này và mua cho mình những món đồ hợp sở thích.

toronto 401 ride  Thành phố Toronto, Canada được coi là một thành phố năng động của Bắc Mĩ. Không chỉ sầm uất về nền kinh tế, Toronto còn là một địa điểm du lịch Canada thu hút đông đảo du khách thế giới tham quan.....

Tin Tức Mới Nhất