Slider
 

 prevent Air Sickness on a Plane Step 1 4  Ai cũng có thể bị say máy bay, nhưng một số người lại cực kỳ nhạy cảm với việc đó, và lần nào đi máy bay, họ cũng gặp phải vấn đề này. Say máy bay là một dạng say tàu xe, có nguyên nhân từ sự bất đồng trong tín hiệu mà các giác quan gửi tới não.

bay re dat ve online   Bạn muốn có được những tấm hình check-in lung linh mà vẫn còn chi phí để mua sắm khi đi du lịch. Hãy lên kế hoạch cho chuyến xuất ngoại của mình cùng những mẹo dùng tiền thông minh dưới đây nha! 

10 apps hereHãy tải 10 ứng dụng này để giúp chuyến đi du lịch của bạn thuận tiện hơn. Hầu hết các ứng dụng đều tương thích với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

xep hanh ly 7Sắp xếp hành lý cho chuyến đi sắp đến sẽ không còn là vấn đề khó khăn nếu bạn lên kế hoạch chuẩn bị từ trước và thực hiện theo những lời khuyên sau.

cong dung ziploc  Túi ziploc giữ chất lỏng không bị rò rỉ ra ngoài, tiết kiệm diện tích hành lý, và rất nhiều công dụng khác nếu biết sử dụng một cách sáng tạo.

ve may bay gia re  Đến với chuyên mục du lịch Canada giá rẻ kỳ này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm săn vé máy bay cho bạn để có thể tiết kiệm tối đa chi phí du lịch của mình mà vẫn trải nghiệm kì nghỉ trọn vẹn.

 nhung mon do hanh ly xach tay entertaining stuff Không những giúp bạn có một chuyến bay êm ả, những món đồ nhất định phải có này sẽ giúp ích trong trường hợp hành lý ký gửi bị thất lạc.

10 cach chong mat lost suitcase Bạn đáp xuống sân bay, nhưng không thấy vali của mình. Thất lạc hành lý luôn là cơn ác mộng đối với du khách. 10 mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn phòng tránh sự cố đáng tiếc này.

lost luggage   Trong một chuyến bay, du khách có thể gặp nhiều chuyện bất ngờ, từ lỡ chuyến tới quên giấy tờ. Khi gặp các tình huống này, bạn cần biết cách xử lý kịp thời để tránh thiệt hại về thời gian và tiền bạc . Du khách cần bình tĩnh và nắm rõ cách giải quyết những rắc rối phát sinh khi đi du lịch Canada.

cam nang canadaCẩm nang đầy đủ cho bạn và gia đình trong chuyến đi du lịch Canada trong kì nghỉ sắp tới.

Tin Tức Mới Nhất