Slider
 

 quebec farirmont   Hiện nay các bạn trẻ có xu hướng đi du lịch rất nhiều khi mà họ đã bắt đầu tạo ra thu nhập cá nhân, vì thế nhu cầu du lịch tiết kiệm trở nên rất cần thiết cho các bạn ấy. Bài viết sau sẽ bật mí cho các bạn bí quyết du lịch Québec, Canada hay còn gọi là nước Pháp ngay giữa Canada, cực kì tiết kiệm và chi tiết để các bạn tận hưởng kì nghỉ thật trọn vẹn nhé.

vinh fundy Bạn có người thân ở Canada và muốn đi du lịch Canada thì đừng dại dột gì bỏ qua bài viết này nhé hãy tận dụng điều kiện của bạn thôi nào.

yaletown   Với thu nhập hiện nay của các bạn trẻ thường có xu hướng tự đi du lịch để có thể trải nghiệm tốt nhất và thoải mái hơn các tour du lịch Canada thông thường. Hãy xem qua bài viết sau để tích lũy kinh nghiệm du lịch Toronto tự túc nhé.

questionBạn đang có ý định đi du lịch ở Canada ? Bài viết này có thể sẽ có ích cho bạn đấy .

10 cach chong mat important idChuẩn bị đủ giấy tờ, bình tĩnh làm thủ tục, có mặt tại cửa lên máy bay đúng giờ… sẽ giúp bạn không bỡ ngỡ khi lần đầu di chuyển bằng đường hàng không.

day sac tai ngheNhững bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có những chuyến đi nhẹ nhàng, không mệt vì đổi múi giờ hoặc bị mất trộm.

canada checkin Khi bạn đến Canada, ngoài những quy định chung tại các sân bay quốc tế khác thì Canada cũng còn một số điều mà bạn cần lưu ý.

sleep planeTừ trang điểm, quần áo cho tới thức ăn, những mẹo nhỏ sẽ giúp bạn rạng ngời khi máy bay hạ cánh.

fear of flying main Bạn luôn gặp căng thẳng trong mỗi chuyến bay? Một số lời khuyên của các chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn giảm đáng kể nỗi sợ vô hình đó. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu chưa?

khong duoc mang len may bay dong vat Hành lý xách tay thật sự rất quan trọng trong suốt hành trình. Do đó, ngoài những vật dụng quan trọng và cần thiết không thể không mang theo, bạn có thể chọn hình thức hành lý ký gửi để tránh phiền phức.

Tin Tức Mới Nhất