Slider
 

legonland map by lego

Legoland Discovery Centre là một nơi hoạt động đầy tính tương tác và thú vị cho cả gia đình, nơi du khách đến Canada có thể đi sâu vào những tác phẩm xây bằng những viên gạch Lego đầy màu sắc và sáng tạo.

 

cang inner 1Là một trong những cảng biển đẹp nhất trên thế giới, cảng Inner là một bến cảng nằm trong cảng Victoria và là điểm du lịch Canada nổi tiếng ở thành phố Vancouver.

Thac NiagraCanada không chỉ đẹp bởi lá phong rực rỡ khi mùa thu đến, mà tạo hóa còn ban tặng cho nơi đây nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ hút mắt người nhìn.

freeze waterfall paul zizka   Nhiếp ảnh gia Paul Zizka, 35 tuổi đã đến thác nước bị đóng băng tại những công viên quốc gia khác nhau ở Canada để thưởng ngoạn quang cảnh đẹp lạ thường lúc đêm xuống...

 

Rockefeller 1Trung tâm thương mại Rockefeller (Rockefeller Center hay Rockefeller Plaza) là một điểm đến thuộc NewYork (Mỹ), nằm trong chương trình tour bờ Đông Mỹ và liên tuyến Đông Canada - Đông Mỹ của VietVietTourism.

29 ngoi lang va thi tran 3Du lịch Canada không chỉ để thưởng thức nền ẩm thực phong phú đa dạng của đất nước này mà việc khám phá các cảnh đẹp cũng là một trong những hoạt động không thể bỏ qua. Canada sở hữu rất nhiều địa điểm nổi tiếng nhưng trong đó có 30 thị trấn và ngôi làng đẹp lãng mạn nhất để du khách thưởng ngoạn.

nhung diem den hang dau o montreal 15Đến Canada, du khách sẽ được khám phá rất nhiều những thành phố du lịch nổi tiếng như Toronto, Ottawa,… Và chắc chắn đã nói đến những thành phố du lịch nổi tiếng của Canada thì không thể không nói đến thành phố Montreal. Đây là một thành phố đẹp và ấn tượng, nơi ẩn chứa vô vàn nhiều điều thú vị và cả những địa điểm hấp dẫn để du khách thỏa sức khám phá.

23 ho nuoc tuyet dep o canada 23Đất nước Canada được thiên nhiên ưu đãi ban tặng nhiều hồ nước đẹp khiến biết bao người phải thích thú và đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Hơn nữa, những hồ nước tại Canada có diện tích cũng rất lớn nên đã tạo thành nhiều khung cảnh thiên nhiên mỹ lệ nhưng cũng rất yên bình và rất đỗi thơ mộng.

18 cong vien quoc 19Đứng hàng thứ 2 thế giới về diện tích, song Canada rất thưa dân và lại có nhiều hồ, rừng, núi nên trở thành một nơi lý tưởng cho du lịch sinh thái. Vì vậy, đây là vương quốc của những công viên quốc gia cũng như khu bảo tồn lưu giữ vẻ nguyên sơ và trong lành của tự nhiên.

Abraham Lake Sunrise 4Trên thế giới có rất nhiều quốc gia sở hữu những thác nước đẹp hay những hồ, vịnh cùng quan cảnh thiên nhiên làm say lòng du khách mỗi khi đến chiêm ngưỡng. Và trong đó có hồ Abraham ở Canada. Ghé thăm hồ Abraham vào mùa đông, du khách sẽ được chiêm ngưỡng quan cảnh ấn tượng của những bong bóng đóng băng dưới mặt hồ, tựa hàng nghìn viên ngọc trai mắc kẹt giữa lớp băng.

Tin Tức Mới Nhất