Slider
 

cung duong tim vangCơn sốt vàng ở Klondike là một phần của lịch sử Canada. Giờ đây, hành trình theo dấu những người tìm vàng cuối thế kỷ 19 sẽ dẫn dắt bạn qua cả hai đất nước Mỹ và Canada...

vinh tribune  Được biết đến là quốc gia có đường bờ biển dài nhất thế giới tuy vậy bạn chỉ nên tắm biển ở Canada mùa hè vì vùng biển ở đây rất lạnh vào những mùa khác.

iconThủ phủ bang British Columbia, thành phố Victoria là địa điểm hội tụ kiến trúc đậm nét truyền thống và vô vàn cơ hội vui chơi, giải trí.

iconVancouver là một trong những thành phố mua sắm sầm uất nhất trên thế giới. Với khách du lịch Canada, mua sắm cũng là một trong những việc – phải – làm, đặc biệt là trong các dịp lễ hay mùa giảm giá.

notre dame outside  Được lấy cảm hứng từ nghệ thuật tôn giáo của Canada và kiến trúc Tân Gô tích của một trong những nơi thờ phụng lâu đời nhất và lớn nhất Ottawa.

hotel de glace

Nằm ở thủ đô Quebec, Canada, Hotel De Glace đang là sự lựa chọn đi du lịch hàng đầu không chỉ bởi sự đặc trưng về hình thù của khách sạn, mà còn do thời gian mở cửa của khách sạn.

7 diem den sac mau canada 2Tháp CN, chợ Kensington, bãi biển Toronto... là những đểm đến sắc màu khiến du lịch Canada dù không náo nhiệt và nổi bật như Mỹ nhưng vẫn làm say lòng khashc du lịch năm châu.

quebec icon 1Khi ghé thành phố Québec, Canada không khỏi khiến khách du lịch canada lầm tưởng mình đang lạc lối ở tận trời Âu, Paris.

Nova Scotia 1Sở hữu những bãi biển dài xanh ngắt, bờ cát trắng và những thung lũng mênh mông... Nova Scotia tạo nên một vùng sinh tháilý tưởng dành cho khách du lịch Canada thích nghỉ ngơi và khám phá thiên nhiên.

distillery toronto  Đi dạo dọc theo con đường lát gạch lịch sử để khám phá làng mua sắm và giải trí này đồng thời tìm hiểu quần thể các tòa nhà thời Victoria đẹp như tranh vẽ.

Tin Tức Mới Nhất