Slider
 

rideau canal cyclists  Kênh đào Rideau không chỉ là một kênh đào bình thường như bao kênh đào khác mà nó còn là một sân trượt băng dài nhất thế giới....

 

nha tho duc ba montre 4Là một trong những địa điểm du lịch Canada nổi tiếng nhất tại Montréal, điều gì đã tạo nên sức hút cho công trình tôn giáo này? Mời bạn cùng VietVietTourism tìm hiểu nhé!

beef wellington Sở hữu văn hóa ẩm thực tinh tế và nguyên liệu tươi ngon gần nguồn cung cấp, những thành phố ẩm thực ngon ở Canada sau đây là những địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

parliament hills Dành một ngày tận hưởng những cuộc tranh luận sôi nổi, tác phẩm nghệ thuật, thư viện và kiến trúc Tân Gô tích ở trung tâm chính trị của Canada.

5 li do vancouver phai long du khach 5Du lịch Vancouver (Canada) quý khách vừa được thưởng thức những món ăn châu Á hấp dẫn, vừa được trải nghiệm văn hóa biển đảo đa dạng và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

 

20 dia diem noi tieng canada 9Công viên Tombston, cầu Capilano Suspension, đảo Hoàng tử Edward.... là những điểm đến mà chỉ cần bạn check-in là nhận ra ngay bạn đang du lịch Canada.

toronto island   Được biết đến với cái tên Toronto - Thành phố lớn nhất Canada, nơi đây thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách đến đây hàng năm. Hãy điểm qua 10 địa điểm sau tìm hiểu lý do vì sao Toronto thu hút khách du lịch đến vậy nhé.

PATHKhám phá một mê cung lối đi dưới lòng đất tìm thấy các cửa hàng thời trang và nhà hàng và đến thẳng một số điểm tham quan chính của Toronto.

biodome  “Không gian sinh thái” của Montreal là một vườn thú, một thủy cung và một khu bảo tồn thiên nhiên, tất cả nằm dưới một mái nhà kính hiện đại. 

iconTrong khi hầu hết địa điểm đến của khách du lịch Canada là các thành phố lớn như Toronto hay Ottawa, thì có rất nhiều thị trấn nhỏ, các điểm độc đáo và khu vực thiên nhiên tràn ngập rất nhiều người thậm chí không biết.

Tin Tức Mới Nhất