Slider
 

salmon hatchery 5Capilano Salmon Hatchery là một trang trại nuôi cá được thành lập vào năm 1971 để lưu trữ loài cá hồi đang giảm mạnh trên sông Capilano mà khách du lịch Vancouver, Canada sẽ có một chuyến ghé thăm thú vị.

Stanley Park art Công viên Stanley là địa điểm đi bộ yêu thích của người địa phương Vancouver từ thời Victoria, họ tận hưởng món đi bộ ven biển, xuyên rừng với khu vườn hoang dã và thiên nhiên động vật phong phú.

granville island Với vị trí ấn tượng và cảnh quan đa dạng cũng như sự giao thoa văn hóa phong phú, Granville trở thành một trung tâm du lịch thu nhỏ trong lòng thành phố Vancouver.

day nui rockies 5   Nằm ở phía Tây Canada, thuộc bang British Columbia và Alberta, dãy Canadian Rockies được coi là một trong những ngọn núi thách thức nhất đối với các nhà leo núi và cũng là nơi có cảnh quan tuyệt mĩ không nên bỏ qua trong hành trình du lịch.

robson street 1 Dạo qua các cửa hàng thời trang, đại lý độc lập và cửa hàng đồ lưu niệm tại một trong những khu mua sắm cao cấp của Canada.

west edmonton mall Ngoài tham quan danh lam thắng cảnh, thưởng thức những món ăn ngon bản địa, hòa mình vào các lễ hội vui nhộn đa văn hóa của Canada, du khách đến Canada còn có thể mua sắm những món hàng mình yêu thích tại các trung tâm mua sắm bậc nhất ở Canada.

1   Quần đảo Thousand của Canada gồm rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, trong đó hòn đảo nhỏ nhất cũng đủ xây dựng một ngôi nhà nhỏ và trồng một vài cây xanh.

chinatown icon Bên trong lòng thành phố Vancouver xinh đẹp, hiện đại không chỉ có các tòa nhà trọc trời mà còn có các thị trấn mang đầy chất riêng mà khách du lịch đến Vancouver, Canada không thể bỏ qua.

7 diem ngam thu canada 1Không gian rực rỡ của những rừng cây lá phong Canada khi thu về luôn làm say lòng khách du lịch. Nếu bạn đang lên kế hoạch đến du lịch Canada mùa thu này, bỏ túi ngay 7 điểm hot dưới đây cùng VietVietTourism nhé!

butchart Gardens signKhu vườn Butchart được xếp hạng trong danh sách những khu vườn đẹp nhất Thế giới. Nằm ở thành phố Victoria, Vancouver, Canada, Butchart garden là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất với khách du lịch đến với Canada.

Tin Tức Mới Nhất